Blog

Chia sẻ cách livestream phát trực tiếp từ video clip đã có sẵn

Cách để livestream phát trực tiếp từ video clip đã có sẵn như thế nào? Ắt hẳn rằng đây là câu hỏi được rất nhiều cá nhân, đơn vị quan tâm hiện nay. Bởi lẽ chúng ta thường hay livestream trực tiếp nhưng với hình thức livestream gián tiếp vẫn còn khá bỡ ngỡ.

Tìm hiểu dịch vụ livestream phát trực tiếp từ video clip đã có sẵn

Nhắc đến livestream thường chúng ta thường nghĩ ngay việc quay và phát trực tiếp ngay. Thế nhưng thực tế có nhiều livestream không phải như thế. Mà chỉ được lấy lại những video có sẵn trước đó và chuyển thành livestream mà thôi.

Nếu như bạn là một người bán hàng trên facebook đừng quên áp dụng cách này. Cũng có thể sử dụng những video có sẵn chuyển thành livestream để bán hàng dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Để có thể phát trực tiếp từ video có sẵn lên trên facebook, Youtube thì bạn có thể dùng đến GoStream. Nó là công cụ phát trực tiếp video có sẵn từ những nguồn Facebook, Youtube hay Twitter, Google Drive… Cách thức phát đơn giản bạn có thể dùng được trên cả máy tính lẫn điện thoại.

 

Livestream phát trực tiếp từ video clip có sẵn được nhiều người quan tâm

Với công cụ GoStream này bạn chẳng phải cài đặt bất cứ ứng dụng nào. Thay vào đó chỉ cần truy cập vào website gostream.co nhằm tạo tài khoản. Tiếp đến dán link video hay tải video sẵn có để phát trực tiếp là hoàn thành.

Đặc biệt nhờ công cụ này còn cho phép livestream phát trực tiếp từ video clip đã có sẵn mỗi ngày một livestream với thời gian 30 phút. Lưu ý nếu dùng miễn phí thì video của livestream sẽ có dòng chữ quảng cáo của ứng dụng này chạy trong video đó. Do vậy nếu bạn không muốn có hiện quảng cáo của ứng dụng thì cần nâng cấp gói trả phí lên.

Chi tiết cách livestream phát trực tiếp từ video clip đã có sẵn

Để thực hiện livestream từ video có sẵn bạn thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Thực hiện nhiệm vụ đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản đầu tiên cần truy cập vào website gostream.co. Sau đó bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản ở đây. Rồi bạn đăng ký qua link khuyến mại sau được giảm 10% khi nâng cấp gói trả phí.

Hãy điền đầy đủ thông tin email cùng mật khẩu tạo tài khoản. Sau khi đã có được tài khoản thì chúng ta đăng nhập vào hệ thống để dùng dịch vụ livestream.

Lưu ý hiện nay GoStream có ứng dụng dành cho cả điện thoại 2 hệ điều hành Android và iOS. Vì vậy nếu muốn bạn có thể tải ứng dụng về dùng trên điện thoại đều được.

 

Livestream phát trực tiếp từ video clip có sẵn qua GoStream

Xem thêm: Dịch vụ livestream hội thảo trực tuyến – webinar tại Trọng Kiểm Production

Bước 2: Liên kết Facebook

Trước khi thực hiện livestream phát trực tiếp từ video clip đã có sẵn thì bạn cần liên kết GoStream vào tài khoản Facebook của bạn. Đơn giản chỉ cần nhấn vào Menu 3 dấu gạch ngang sau đó chọn Cá nhân. Nếu ở điện thoại bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang tắt menu đi.

Bạn đến Tài khoản liên kết và nhấn vào Facebook. Sau đó tiếp tục nhấn vào Kết nối và đăng nhập vào Facebook thực hiện xác nhận liên kết.

Sau khi liên kết tài khoản Facebook thành công thì bạn có thể phát trực tiếp video có sẵn lên trên trang cá nhân hoặc fanpage đã liên kết hay các nhóm mà facebook tham gia đều được.

Bước 3: Live Stream video có sẵn lên Facebook

Cuối cùng để livestream phát trực tiếp từ video clip đã có sẵn bạn nhấn vào Menu sau đó bấm chọn Livestream tự động. Khi ấy sẽ có 2 tùy chọn một là từ video quay sẵn còn hai là tải video lên.

Ví dụ như khi bạn chọn Từ video quay sẵn thì bạn sao chép đường link video cần livestream rồi dán vào mục Thêm video và nhấn Enter. Sau khi đã thêm 1 video thì bạn lấy link video khác dán vào tương tự. Bạn dễ dàng thêm nhiều video vào trong cùng một livestream. Lúc đó livestream của bạn liên tục chạy các video này. Bạn hãy sửa tiêu đề nếu muốn rồi tích đồng ý thỏa thuận và bấm Tiếp tục.

Bạn cũng cần lưu ý thiết lập một số cấu hình như: Có muốn livestream lặp lại video hoặc chọn độ phân giải, chèn chữ và ảnh quảng cáo của riêng bạn. Sau khi hoàn thành bạn nhấn vào Tiếp tục.

Cuối cùng bạn chọn Thời điểm đăng, nơi đăng và bấm Tiếp tục. Lúc này đợi hệ thống xử lý trong vài giây là hoàn thành.

 

Liên hệ Trọng Kiểm khi cần Livestream phát trực tiếp từ video clip có sẵn

Chúng ta đã cùng nhau phân tích chi tiết dịch vụ livestream phát trực tiếp từ video clip đã có sẵn. Trọng Kiểm Production chính là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream phát trực tiếp thông qua những video clip đã có sẵn. Để tăng cao tính chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, mang lại một buổi livestream hoàn hảo. Vui lòng liên hệ ngay để được nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ tận tình.

Contact Me on Zalo
Back To Top