Blog

Công ty livestream tổ chức sự kiện lớn tại Tp.HCM

Hình thức livestream đang cực kỳ phát triển trong ngành tổ chức sự kiện và là một xu hướng mới dẫn đầu của công nghệ truyền thông và giải trí hiện nay. 

Với mục đích giúp cho khán giả ở khắp mọi nơi có thể xem và chứng kiến sự kiện một cách trực tiếp mà không cần phải đến tận nơi mới có thể xem được. Tại TP.HCM công ty livestream sự kiện nào uy tín chất lượng nhất? Hãy cùng điểm qua top công ty livestream sự kiện lớn tại TP.HCM

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ livestream chất lượng và uy tín

Sử dụng hình thức livestream vào các sự kiện sẽ thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng ở khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc. Vì thế mà hầu hết các doanh nghiệp đã sử dụng hình thức livestream này cụ thể là tại TP.HCM. Công ty TNHH SX DV truyền thông Trọng Kiểm

cong-ty-livestream-to-chuc-su-kien-lon-tai-tphcm-1

Công ty tổ chức Livestream sự kiện Trọng Kiểm

Công ty TNHH SX DV truyền thông Trọng Kiểm là một trong những công ty  nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ livestream quảng cáo, sự kiện, đám cưới, hội nghị, hội thảo,… tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Trọng Kiểm đã cho ra đời các sản phẩm livestream chất lượng cao từ âm thanh, màu sắc, ánh sáng đến cách bố trí sắp xếp livestream đều làm hài lòng tất cả yêu cầu của khách hàng. 

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã xây dựng cho Trọng Kiểm những sản phẩm livestream đầy sáng tạo và mới mẻ, thu hút nhiều người xem. 

Tham khảo thêm dịch vụ: Quay phim phát livestream trực tiếp

Đặc biệt, Trọng Kiểm còn là công ty sở hữu rất nhiều máy móc công nghệ mới và hiện đại để phục vụ công tác quay phim mà rất ít các đơn vị livestream nào có được. 

Chính vì thế mà Trọng Kiểm đã tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ với các đối tác, từ các đối tác doanh nghiệp quy mô nhỏ cho đến các đối tác doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, khi hợp tác với Trọng Kiểm bạn sẽ được hỗ trợ với mức giá tốt nhất. Đây là một đơn vị livestream uy tín, đáng tin cậy mà rất nhiều khách hàng tìm đến.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

  • Địa chỉ: 13 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

  • Hotline: 0983.206.200

Trọng Kiểm Production là công ty livestream tổ chức sự kiện lớn tại Tp.HCM  giàu kinh nghiệm và được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết. 

cong-ty-livestream-to-chuc-su-kien-lon-tai-tphcm-2

Trọng Kiểm sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi

Vì thế mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng hợp tác lâu dài. Nếu bạn đang có nhu cầu livestream sự kiện hay hội nghị hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ với các công ty trên để được tư vấn và lựa chọn được những dịch vụ thích hợp và hoàn hảo nhất. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những buổi livestream đầy thú vị và ý nghĩa thu hút được nhiều người xem và tăng lượt tương tác nhiều hơn.

Contact Me on Zalo
Back To Top