Blog

Công ty livestream tổ chức sự kiện lớn tại Tp.HCM

Hình thức livestream tổ chức sự kiện đang cực kỳ phát triển và là một xu hướng mới dẫn đầu của công nghệ truyền thông và giải trí hiện nay.

Với mục đích giúp cho khán giả ở khắp mọi nơi có thể xem và chứng kiến sự kiện một cách trực tiếp mà không cần phải đến tận nơi mới có thể xem được. Tại TP.HCM công ty livestream tổ chức sự kiện nào uy tín chất lượng nhất? Hãy cùng điểm qua top công ty livestream sự kiện lớn tại TP.HCM

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ livestream tổ chức sự kiện chất lượng và uy tín

Sử dụng hình thức livestream tổ chức sự kiện sẽ thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng ở khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc. Vì thế mà hầu hết các doanh nghiệp đã sử dụng hình thức livestream này cụ thể là tại TP.HCM. Công ty TNHH SX DV truyền thông Trọng Kiểm

cong-ty-livestream-to-chuc-su-kien-lon-tai-tphcm-1

Công ty tổ chức Livestream sự kiện Trọng Kiểm

Công ty TNHH SX DV truyền thông Trọng Kiểm là một trong những công ty livestream tổ chức sự kiện nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ livestream quảng cáo, sự kiện, đám cưới, hội nghị, hội thảo,… tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Trọng Kiểm đã cho ra đời các sản phẩm livestream chất lượng cao từ âm thanh, màu sắc, ánh sáng đến cách bố trí sắp xếp livestream đều làm hài lòng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã xây dựng cho Trọng Kiểm những sản phẩm livestream đầy sáng tạo và mới mẻ, thu hút nhiều người xem.

Tham khảo thêm dịch vụ: Quay phim phát livestream trực tiếp

Đặc biệt, Trọng Kiểm còn là công ty sở livestream tổ chức sự kiện hữu rất nhiều máy móc công nghệ mới và hiện đại để phục vụ công tác quay phim mà rất ít các đơn vị livestream nào có được.

Chính vì thế mà Trọng Kiểm đã tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ với các đối tác, từ các đối tác doanh nghiệp quy mô nhỏ cho đến các đối tác doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, khi hợp tác với Trọng Kiểm bạn sẽ được hỗ trợ với mức giá tốt nhất. Đây là một đơn vị livestream uy tín, đáng tin cậy mà rất nhiều khách hàng tìm đến.

Tiêu chí lựa chọn công ty livestream tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

1. Kinh nghiệm và danh tiếng của công ty

Livestream cho nhiều sự kiện lớn

Kinh nghiệm và danh tiếng của một công ty livestream tổ chức sự kiện là một trong những yếu tố quan trọng cần được xem xét khi lựa chọn đối tác. Điều này đảm bảo rằng công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện qua livestream và có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về kinh nghiệm và danh tiếng của công ty thông qua các feedback từ khách hàng trước đây, hoặc qua việc theo dõi các sự kiện họ đã tổ chức trước đây. Nếu công ty đã có những buổi livestream sự kiện thành công và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đó là một dấu hiệu tốt cho việc lựa chọn.

2. Công nghệ và thiết bị sử dụng

Livestream sự kiện không chỉ đơn thuần là việc kết nối camera và internet, mà còn yêu cầu sự hỗ trợ của các thiết bị và công nghệ tiên tiến để tạo ra một buổi livestream chất lượng cao. Vì vậy, việc lựa chọn một công ty livestream tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng đồng nghĩa với việc lựa chọn các thiết bị và công nghệ hiện đại.

Điều này đảm bảo rằng sự kiện của bạn sẽ có hình ảnh và âm thanh chất lượng, góp phần tạo nên một buổi livestream ấn tượng và thu hút khán giả. Hơn nữa, các công ty chuyên nghiệp thường có sẵn các thiết bị dự phòng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp để xử lý các trục trặc kỹ thuật trong quá trình livestream.

3. Đội ngũ nhân viên và kỹ năng tương tác

cong-ty-livestream-to-chuc-su-kien-lon-tai-tphcm-2

Trọng Kiểm sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi

Một công ty livestream tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần phải có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có các kỹ năng tương tác tốt với khán giả trực tuyến. Họ sẽ đảm nhiệm việc giải đáp các câu hỏi của khán giả, tương tác và lưu ý đến ý kiến phản hồi từ khán giả, đồng thời cũng quản lý và điều phối các hoạt động trong buổi livestream.

Bạn có thể tìm hiểu về đội ngũ nhân viên của công ty thông qua việc xem xét hồ sơ hoặc trò chuyện trực tiếp với họ để đánh giá kỹ năng và kinh nghiệm của họ. Một đội ngũ nhân viên tốt sẽ góp phần mang lại thành công cho sự kiện của bạn.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

Trọng Kiểm Production là công ty livestream tổ chức sự kiện lớn tại Tp.HCM  giàu kinh nghiệm và được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết.  Vì thế mà công ty được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng hợp tác lâu dài. Nếu bạn đang có nhu cầu livestream sự kiện hay hội nghị hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ với các công ty trên để được tư vấn và lựa chọn được những dịch vụ thích hợp và hoàn hảo nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những buổi livestream đầy thú vị và ý nghĩa thu hút được nhiều người xem và tăng lượt tương tác nhiều hơn.

  • Địa chỉ: 13 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

  • Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top