Blog

Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ chụp hình quay phim chuyên nghiệp HCM

Hiện nay, với thời đại công nghệ phát triển, quay phim chụp hình được xem như một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Từ dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện, hội nghị hội thảo, quay livestream, TVC quảng cáo cho đến quay phim chụp ảnh đám cưới, đám hỏi,….  Để lưu giữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc đầy ý nghĩa đấy, lựa chọn cho mình một dịch vụ quay phim chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những hình ảnh sống động mà theo thời gian vẫn còn rõ nét. Trọng Kiểm production sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ quay phim, chụp hình chuyên nghiệp.

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp

Đôi nét về dịch vụ chụp hình quay phim tại Trọng Kiểm production

Trọng kiểm là đơn vị cung cấp các dịch vụ chụp hình quay phim chuyên nghiệp nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến. Với những giá trị cốt lõi luôn đặt chữ tín và chữ tâm lên hàng đầu để đem đến các sản phẩm chất lượng nhất và uy tín nhất đến tay khách hàng, Trọng kiểm luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trọng Kiểm production có những loại hình dịch vụ gì?

Trọng Kiểm là công ty  chuyên sản xuất các dịch vụ truyền thông. Với thời gian hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực truyền thông, Trọng Kiểm đã cho ra đời những loại hình dịch vụ chụp hình quay phim để phục vụ khách hàng các mục đích khác nhau.

Trong lĩnh vực quay phim, Trọng Kiểm sẽ phục vụ bạn theo các dịch vụ mà bạn lựa chọn, mỗi loại hình dịch vụ Trọng Kiểm sẽ có những kịch bản, cũng như hình ảnh  màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các loại hình dịch vụ quay phim sau:

  • Dịch vụ quay phim phát live stream trực tiếp.

  • Dịch vụ quay phim event, hội thảo.

  • Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

  • Dịch vụ quay phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm.

  • Dịch vụ quay phim phóng sự cưới.

Bên cạnh đó, thấu hiểu được giá trị của mỗi bức ảnh không chỉ là nghệ thuật mà còn là giá trị tình cảm, là những khoảnh khắc khó quên. Mỗi bức ảnh là một ý nghĩa khác nhau sẽ cho ra nhiều loại hình dịch vụ chụp hình khác nhau bao gồm:

  • Dịch vụ chụp hình quảng cáo theo Concept.

  • Dịch vụ chụp ảnh cưới.

  • Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật.

  • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm.

Tại sao Trọng Kiểm production là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thước phim sống động

Đến với Trọng Kiểm bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình từ kịch bản cho đến các hình ảnh đẹp, chất lượng. Trọng Kiểm production là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng vì:

Trọng Kiểm có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh sự kiện

Dịch vụ chụp hình quay phim lâu năm

Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong quá trình quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và cho ra những sản phẩm thành công với nhiều đối tác, khách hàng từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Có thể nói, với kinh nghiệm lâu năm công ty TNHH sản xuất, dịch vụ truyền thông Trọng Kiểm đã có chỗ đứng trong giới truyền thông quảng bá tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trọng Kiểm có chuyên môn, sáng tạo

Với những chuyên môn mà Trọng Kiểm có được sẽ dàn dựng cho khách hàng một kịch bản hoàn hảo nhất từ nội dung diễn cho đến những góc quay đẹp với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những hình ảnh cũng như những video chất lượng nhất. Trọng Kiểm luôn làm mới và không ngừng sáng tạo để đem đến dịch vụ chụp hình quay phim chất lượng, giá trị.

Trang thiết bị hiện đại

Trọng Kiểm không ngừng đổi mới và bắt kịp các xu hướng của thời đại. Vì thế mà Trọng Kiểm chú trọng đầu tư vào các thiết bị kỹ thuật cao cấp như: thiết bị âm thanh, ánh sáng cao cấp, thiết bị thu hình và các máy móc khác để sử dụng cho các buổi quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp. Giúp khách hàng có được những bức hình sống động, yêu thích nhất để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp.

Thiết bị hiện đại phục vụ cho dịch vụ chụp hình quay phim

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đến với Trọng Kiểm bạn sẽ được đội ngũ nhân viên ở đây phục vụ một cách tận tình và tâm huyết. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Trọng Kiểm đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng từ những khách hàng dễ tính cho đến những khách hàng khó tính nhất bằng những tác phẩm tâm huyết của mình.

Có đội ngũ make up chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp hình quay phim của chúng tôi ngoài sở hữu nhiếp ảnh, producer có kỹ năng chụp hình, quay phim còn một đội ngũ make up chuyên nghiệp. Đội ngũ này sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, dựa vào các tình huống, sự kiện chụp hình, quay phim mà đưa ra kiểu make up phù hợp với diễn cảnh thực tế.

Lời kết

Với những kinh nghiệm và thành quả đã đạt được, Trọng Kiểm sẽ không ngừng phấn đấu và phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất. Đem đến cho quý khách những sản phẩm tâm huyết và làm hài lòng khách hàng qua những thước phim hay những bức hình đẹp. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp hình quay phim chuyên nghiệp tại Tp.HCM hãy đến với Trọng Kiểm production, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những giá trị hoàn hảo nhất đến với bạn.

Contact Me on Zalo
Back To Top