Blog

Thuê dịch vụ livestream hội thảo trực tuyến – webinar có hiệu quả không

Sự bùng nổ của công nghệ số đã mở ra kỷ nguyên mới cho các hình thức giao tiếp và tương tác trực tuyến. Trong đó, hội thảo trực tuyến (webinar) nổi lên như một nền tảng hiệu quả để tổ chức các sự kiện, chia sẻ kiến thức và kết nối với đối tượng mục tiêu. Để đảm bảo sự kiện trực tuyến của bạn diễn ra thành công, việc lựa chọn một dịch vụ livestream hội thảo trực tuyến chất lượng là vô cùng quan trọng.

Thế nào là livestream hội thảo trực tuyến – webinar?

Nói về livestream Zoom Webinar chính là hình thức hội thảo hay có thể là buổi hội nghị truyền hình được diễn ra trực tiếp trên web. Và được thông qua đường truyền internet ổn định nhằm kết nối đến khối lượng khán giả lớn tham gia trên phạm vi mọi điểm cầu. Nó chính là một trong số các tính năng mở rộng từ phần mềm Zoom.
Đối với Webinar này chúng ta có thể yêu cầu đăng ký trước khi buổi hội thảo diễn ra. Đồng thời cũng có các tùy chọn giúp người tổ chức có thêm một số tính năng đăng ký tùy chỉnh. Mục đích chính là giúp cho người tham gia dễ dàng nhấp vào liên kết trong thời điểm hội thảo diễn ra. 

Livestream hội thảo trực tuyến được nhiều khách hàng quan tâm

Vậy thuê dịch vụ livestream hội thảo trực tuyến – webinar hiệu quả hay không?

Để hiểu rõ tính hiệu quả của hình thức livestream hội thảo trực tuyến này. Chúng ta hãy cùng điểm qua những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Nếu những chương trình sự kiện mang tính thời sự và đòi hỏi phải cập nhật thông tin nhanh chóng. Thì hình thức livestream này giúp trực tiếp sự kiện đang diễn ra. Nhờ vậy người xem hoàn toàn có thể đặt được câu hỏi trực tiếp từ laptop, máy tính, điện thoại… Nhằm trao đổi cùng diễn giả sự kiện.
Chính sự chuyên nghiệp cũng như khả năng trả lời trực tiếp trên mọi kênh thông tin này giúp khách hàng đánh giá cao sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị sử dụng dịch vụ livestream.

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Sử dụng dịch vụ livestream hội thảo trực tuyến – webinar còn giúp tiếp cận đúng đối tượng thông qua webcast. Người diễn giả nhờ vậy dễ dàng trong việc trao đổi cùng khách hàng của mình. Mặt khác có được sự chủ động trong những tình huống thực tế. Cũng như lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc mà khách hàng đưa ra.

Khách hàng tiếp cận sự kiện với nhiều hướng

Với dịch vụ livestream này thì khách hàng còn tiếp cận được sự kiện thông qua nhiều hướng. Từ chat, nghe live hay xem live… và có thể nghe được nhiều ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Anh hay tiếng Hoa… Hoàn toàn không gây ra ảnh hưởng đến chất lượng hay tính hiệu quả của chương trình.

Livestream hội thảo trực tuyến chính là phương pháp cực hay và cực kỳ hiệu quả mà những kênh truyền hình truyền thống chẳng thể nào làm được. Điển hình như là chỉ với một chiếc điện thoại thông minh nhỏ nhắn, một chiếc máy tính bàn… Chỉ cần có kết nối internet vậy là khách hàng đã có thể tham gia được vào sự kiện. Cũng như tương tác đa chiều trong quá trình hội thảo diễn ra.

Livestream hội thảo trực tuyến – webinar có nhiều ưu điểm

Có thể livestream qua kênh riêng hay qua mạng xã hội

Dịch vụ livestream hội thảo trực tuyến webinar này khách hàng cũng có thể chọn live qua kênh riêng. Hoặc livestream thông qua mạng xã hội như Facebook hay Youtube… Tùy thuộc vào từng quy mô sự kiện mà khách hàng có thể chọn lựa hình thức cho phù hợp. Thông thường đối với những sự kiện nhỏ chúng ta có thể phát qua những kênh mạng xã hội.
Nhưng đối với những sự kiện thu phí hay có nhắm đến đối tượng khách hàng cụ thể nào đó thì chúng ta cần chọn một kênh riêng. Như vậy mới đảm bảo rằng máy chủ có đường truyền tốt để mang lại chất lượng tốt nhất cho buổi hội thảo.

Tiết kiệm chi phí, thời gian và tạo hiệu quả cao

Với hình thức livestream này còn mang lại ưu điểm tiết kiệm chi phí, thời gian mà nâng cao hiệu quả thực hiện. Nhân sự phục vụ livestream qua webinar cũng không cần quá nhiều. Kỹ thuật livestream được đánh giá mang lại cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng và thiết thực hơn so với những hình thức livestream khác.

Có thể thực hiện đa dạng lĩnh vực

Cuối cùng chọn lựa livestream hội thảo trực tuyến này thì quý khách có thể thực hiện đa dạng các lĩnh vực. Từ trực tiếp sự kiện hội thảo hội nghị cho đến những chương trình giới thiệu sản phẩm; Các dự án bất động sản hay Trực tiếp giới thiệu đào tạo huấn luyện… Đảm bảo rằng đều mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Liên hệ Trọng Kiểm Production khi cần thuê đơn vị livestream chuyên nghiệp

Tuy nhiên chắc chắn rằng quý khách không thể nào tự thực hiện được livestream hội thảo trực tuyến này mà không có sự hỗ trợ từ đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Do đó thuê đơn vị livestream hội thảo trực tuyến – webinar chính là giải pháp mà quý khách hàng cần quan tâm. Hiện tại Trọng Kiểm Production là đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng, giá tốt với nhiều ưu điểm về hiệu quả cao… Do vậy quý khách có thể an tâm đồng hành chọn lựa, vui lòng liên hệ ngay đến Trọng Kiểm Production để được hỗ trợ kỹ hơn!

Contact Me on Zalo
Back To Top