Blog

Dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu uy tín

Dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu hiện được nhiều đơn vị và doanh nghiệp chọn lựa. Livestream chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích và giúp doanh nghiệp gắn kết với khách hàng hơn. Để giúp khách hàng nâng cao hiệu quả truyền bá sự kiện Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ dịch vụ livestream sản phẩm, thương hiệu tại TPHCM.

Lý do vì sao cần livestream ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu

Ra mắt một sản phẩm, một thương hiệu mới đều là sự kiện đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Bởi lẽ nó đánh dấu bước chân đầu tiên của một đơn vị doanh nghiệp khi giới thiệu thương hiệu của mình trước mắt công chúng. Hoặc giới thiệu những sản phẩm – đứa con tinh thần được dày công nghiên cứu.

Cũng chính vì đó ngoài khâu trang trí, chuẩn bị tổ chức thì đòi hỏi không thể nào bỏ qua khâu chuẩn bị đội ngũ livestream uy tín và chuyên nghiệp. Có nhiều đơn vị, doanh nghiệp bắt đầu theo xu hướng dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu bởi vì:

– Góp phần quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm đến với khách hàng ngay lập tức. Mà không phải chờ đợi hết sự kiến thì mới đăng hình ảnh lên trên quảng cáo.

– Những ai quan tâm đến thương hiệu, sản phẩm được tương tác trực tiếp với đơn vị tại thời điểm diễn ra mà không cần khách hàng phải đến tận nơi.

– Hình ảnh, âm thanh được ghi lại sắc nét, sinh động. Không cần thêm hiệu ứng nhưng không hề kém cạnh so với quay phim thông thường.

– Tư liệu video sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo về sau.

– Nếu so với những dịch vụ quay phim khác thì cho phí livestream ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu rẻ hơn. dich-vu-livestream-san-pham

Dịch vụ livestream sản phẩm, thương hiệu được nhiều đơn vị quan tâm

Hiểu rõ hơn về dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu

Livestream ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu trên các mạng xã hội như là Facebook hoặc Youtube là hoàn toàn miễn phí, đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể tự mình phát livestream. Tuy nhiên để livestream chuyên nghiệp đạt được hiệu quả đúng như mong muốn cần chú trọng:

Chú trọng về chất lượng video livestream

Chất lượng video livestream gồm độ sắc nét, tốc độ đường truyền ổn định, chất lượng âm thanh tốt và hiệu ứng đẹp. Để làm được điều này cần phải chọn lựa dịch vụ livestream một cách chuyên nghiệp. Với dịch vụ này mang lại chất lượng video livestream được bảo đảm một cách tuyệt đối.

Chú trọng truyền thông cho livestream

Dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm, thương hiệu liệu có được chú ý không còn phụ thuộc vào cách chúng ta truyền thông. Những người theo dõi liệu rằng họ có phải là đối tượng mà chúng ta hướng đến hay không. Thời điểm mà chúng ta phát trực tiếp liệu có phù hợp không. Nội dung kêu gọi livestream liệu đã hấp dẫn hay chưa… Chúng ta cần phải xác định nhiều vấn đề trước khi livestream để mang lại hiệu quả cao.

Cần chú trọng về chất lượng video và truyền thông cho dịch vụ

Xem thêm: Trọng Kiểm Production – Đơn vị livestream talkshow, tọa đàm trực tuyến chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu tại Trọng Kiểm Production

Hiện tại Trọng Kiểm Production được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm cũng như ra mắt thương hiệu uy tín. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với quy trình sản xuất uy tín, hiện đại, chất lượng. Trọng Kiểm Production hứa hẹn mang lại cho khách hàng một dịch vụ livestream tốt nhất như mong đợi.

Đảm bảo rằng chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh cực kỳ sống động và chuẩn độ trễ thời gian đều được tối ưu hóa nhất. Hệ thống trang thiết bị đều được đầu tư có chiều sâu nghiêm túc, hiện đại. Trọng Kiểm Production cam kết mang lại cùng quý khách dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm đảm bảo có chất lượng cao nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream của Trọng Kiểm Production

Khách hàng tìm đến dịch vụ dịch vụ livestream chuyên nghiệp của Trọng Kiểm Production sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau:

Dịch vụ chuẩn, chi phí tối thiểu

Thay vì khách hàng phải bỏ ra kinh phí khủng trong việc sản xuất sản phẩm truyền thông tại đài truyền hình. Vậy thì giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể tối ưu hoạt động truyền thông bởi dịch vụ livestream của Trọng Kiểm. Nhờ dịch vụ livestream tối ưu hiệu quả truyền thông sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí. Trong khi đó chất lượng tương đương so với truyền hình.

Liên hệ Trọng Kiểm Production khi cần dịch vụ livestream

Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng

Livestream đảm bảo mở rộng khả năng tiếp cận tiếp cận đến nhiều các nhóm đối tượng. Nó không chỉ bó hẹp với khán giả truyền hình đang ngày càng ít đi. Thay vào đó dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu tiếp cận đông đảo nhóm khách hàng. Đặc biệt những khách hàng trẻ tuổi trên facebook, youtube hoặc website sự kiện…

Có quy trình vận hành chuyên nghiệp

Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm đảm bảo mang đến diện mạo chuyên nghiệp. Đó chính là hệ thống máy móc và trang thiết bị ghi hành hiện đại. Qua đó cho ra những cảnh quay chất lượng hình ảnh cực kỳ cao.
Đối với thiết bị quay dựng, vận hành chất lượng đạt chuẩn truyền hình. Có kịch bản dành riêng cho từng sự kiện cũng như phù hợp với từng đặc điểm riêng doanh nghiệp. Đội ngũ vận hành dày dặn kinh nghiệm để sản xuất nội dung.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Áp dụng dịch vụ livestream hiệu quả cũng như xây dựng hình ảnh một cách chuyên nghiệp. Không chỉ livestream tại Trọng Kiểm Production còn đảm bảo giúp doanh nghiệp có được các cảnh quan độc đáo và hình ảnh ấn tượng. Nhờ vậy phục vụ cho mục đích PR cũng như quảng cáo thương hiệu một cách đồng bộ.

Quy trình dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm, thương hiệu

Trọng Kiểm Production đưa ra quy trình thực hiện chuyên nghiệp với các bước sau đây:

  • Bước 1: Tư vấn và đưa ra ý tưởng cùng giải pháp tối ưu dịch vụ.
  • Bước 2: Thực hiện ký kết hợp đồng cùng khách hàng.
  • Bước 3: Lên kịch bản để hoàn thiện.
  • Bước 4: Tiến hành thực hiện kịch bản.
  • Bước 5: Giao sản phẩm FullHD cũng như thanh lý hợp đồng.

Chúng ta đã cùng nhau phân tích chi tiết dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu. Mọi câu hỏi, băn khoăn cần tư vấn về dịch vụ livestream vui lòng liên hệ Trọng Kiểm Production để hiểu rõ hơn.

Contact Me on Zalo
Back To Top