Blog

Dịch vụ livestream trực tuyến qua Zoom, Microsoft Teams, Webex chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream trực tuyến qua Zoom, Microsoft Teams, Webex được nhiều đơn vị, doanh nghiệp quan tâm. Thường các hình thức livestream này được áp dụng thịnh hàng ở một số sự kiện và cả họp báo doanh nghiệp. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số những chia sẻ ngay dưới đây để rõ hơn về dịch vụ livestream trực tuyến.

Tìm hiểu các dịch vụ livestream trực tuyến qua Zoom, Microsoft Teams, Webex

Chính vì tính phổ biến do đó hiện nay các đơn vị tổ chức dịch vụ livestream ra đời. Mục đích nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Và có nhiều nền tảng khác nhau để chúng ta tiến hành livestream trực tuyến bao gồm:

Dịch vụ livestream trực tuyến qua Zoom

Chính sự góp mặt của Zoom Meeting ngày càng giúp công nghệ livestream ngày càng có sự phát triển toàn diện hơn. Nó mở ra một thời kỳ vàng son đối với ngành truyền thông qua những quảng cáo. Và Zoom Meeting chính là công cụ hỗ trợ đắc lực đối với công việc. Mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.
Nhờ có dịch vụ livestream qua Zoom mà những cuộc hợp diễn ra trực tiếp thuận lợi. Hơn nữa đối với những sự kiện, họp báo được nhiều người xem và cập nhật liên tục. Tất cả các thông tin đều đảm bảo tính chân thực. Hơn nữa còn mang lại mức độ lan truyền nhanh chóng và hiệu quả cao.

 

Dịch vụ livestream được nhiều đơn vị quan tâm

Dịch vụ livestream trực tuyến qua Microsoft Teams

Đây được đánh giá chính là dịch vụ livestream tổ chức cuộc họp mang lại độ bảo mật cao. Được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và chọn lựa. Thao tác thực hiện đơn giản, dễ dàng vì vậy được đông đảo khách hàng yêu thích.

Dịch vụ livestream trực tuyến qua Webex

Đối với Cisco WebEx cung cấp cho khách hàng giải pháp tổ chức cuộc họp trực tuyến. Sở hữu giao diện đơn giản và dễ nhìn. Vì vậy chỉ cần có một cú click chuột là bạn đã có thể hoàn toàn ghi lại nội dung cuộc họp. Hơn nữa còn dễ dàng chia sẻ với người tham gia cuộc họp qua những kênh truyền thông từ Cisco WebEx.
 

Có nhiều lợi ích từ dịch vụ livestream mang lại

Ưu điểm dịch vụ livestream trực tuyến qua Zoom, Microsoft Teams, Webex

Livestream trực tuyến qua Zoom, Microsoft Teams, Webex mang đến rất nhiều ưu điểm vì vậy được nhiều khách hàng đánh giá cao như:

Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

So với việc di chuyển qua lại nhiều địa điểm để trao đổi, gặp mặt. Chỉ cần sử dụng những nền tảng này các doanh nghiệp đã tiết kiệm chi phí lớn cho các hoạt động. Ngoài ra công việc còn được giải quyết một cách tốt đẹp lại có thời gian thực hiện nhiều công việc khác.

Truyền thông đúng hướng

Chính nhờ vào tiện ích nhanh chóng, kịp thời giúp cho người xem nắm bắt thông tin dễ dàng. Hơn nữa mức độ tương tác cao đồng nghĩa rằng truyền thông đúng hướng doanh nghiệp, tổ chức đề ra.
 

Liên hệ Trọng Kiểm Production khi cần tìm dịch vụ livestream

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream trực tuyến qua Zoom, Microsoft Teams, Webex uy tín chuyên nghiệp?

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm địa chỉ thực hiện dịch vụ livestream trực tuyến thông qua các nền tảng này. Thì Trọng Kiểm Production tự hào chính là đơn vị mà quý khách hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa.
Không giống như những đơn vị khác, Trọng Kiểm đã thành lập, hoạt động lâu dài. Chính vì lẽ ấy nên mọi nhu cầu của khách hàng đều được chúng tôi kịp thời nắm bắt. Đối với kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình Trọng Kiểm Production tự hào có thể thực hiện tốt mọi hoạt động của mình.
Mức chi phí đưa ra đảm bảo cũng cực kỳ tốt và phù hợp cho từng hạng mục livestream khác nhau. Trọng Kiểm Production cam kết trở thành đơn vị có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể dịch vụ livestream bao gồm:

  • Lên toàn bộ định hướng về sáng tạo kịch bản truyền thông.
  • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ livestream cho những sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam.
  • Có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sáng tạo, đầy chuyên nghiệp. Đồng thời luôn lắng nghe, tư vấn tận tình mọi câu hỏi, thắc mắc mà khách hàng đưa ra.

Đến với Trọng Kiểm Production chúng tôi còn đảm bảo có quy trình thực hiện dịch vụ livestream trực tuyến với các bước chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Tư vấn và đưa ra ý tưởng cùng giải pháp tối ưu nhất cho từng sự kiện, lĩnh vực.
  • Bước 2: Thực hiện ký kết hợp đồng cùng khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành thực hiện dịch vụ livestream.
  • Bước 4: Giao File Full HD và tiến hành thanh lý hợp đồng dịch vụ livestream.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau phân tích toàn bộ thông tin liên quan Dịch vụ livestream trực tuyến qua Zoom, Microsoft Teams, Webex. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ livestream vui lòng liên hệ Trọng Kiểm Production để được hỗ trợ chu đáo nhất.
 
CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https://trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top