Blog

Dịch vụ livestream workshop, giảng dạy trực tuyến tại Trọng Kiểm Production

Hiện nay dịch vụ livestream workshop, giảng dạy trực tuyến đang là chọn lựa hàng đầu. Và Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Đảm bảo đáp ứng toàn bộ những tiêu chí liên quan đến chất lượng, đường truyền mạng… Chắc chắn rằng mang lại sự hài lòng tuyệt đối cùng khách hàng khi xem livestream.

Giới thiệu về dịch vụ livestream workshop, giảng dạy trực tuyến

Livestream workshop, giảng dạy trực tuyến nhằm phục vụ những chương trình dạy học online. Mục đích truyền tải các nội dung bài giải chất lượng đến với người học. Livestream đảm bảo phù hợp với mọi chương trình như: Đào tạo từ xa, làm bánh, dạy nấu ăn, dạy tiếng Anh…

Khi sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp khách hàng sẽ an tâm bởi kỹ thuật thu âm, góc máy. Kết hợp cùng hiệu ứng hình ảnh giúp cho nội dung của bài giảng thêm phần sống động, dễ hiểu nhất cho người học.

Cũng chính vì vậy dịch vụ livestream cần được thực hiện từ đơn vị uy tín và chất lượng. Có như vậy mới mang đến video hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Và Trọng Kiểm Production tự hào chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đồng hành.

Dịch vụ livestream workshop và giảng dạy trực tuyến

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream workshop, giảng dạy trực tuyến

Sử dụng dịch vụ livestream giảng dạy trực tiếp cho phép người học có thể học dù ở bất cứ đâu. Và học trực tuyến được đánh giá phù hợp cho mọi đối tượng từ xa dễ dàng tham dự. Người học có thể xem lại tất cả những nội dung đã học dù bất cứ khoảng thời gian nào. Nhờ vậy mang đến sự tiện lợi và thoải mái vô cùng khi sử dụng.

Ngoài ra dịch vụ livestream workshop và giảng dạy trực tuyến còn được đánh giá. Giúp cho người giảng cùng học viên tương tác, trao đổi nội dung của quá trình giảng dạy. Trọng Kiểm Production thiết kế chương trình livestream chuyên nghiệp. Vừa chạy hiệu ứng chữ hoặc công cụ ghi chú nhằm hiển thị nội dung và bài tập lên màn hình. Qua đó người học thực hành nội dung và bài tập khi học.

Chi phí của học livestream phù hợp do vậy hình thức này được đông đảo khách hàng chọn lựa. Nó mang lại sự tiện lợi cùng hiệu quả cao khi thực hiện. Cũng chính vì thế sử dụng dịch vụ livestream workshop và giảng dạy trực tuyến đang ngày càng được đông đảo khách hàng quan tâm. Chúng ta sẽ có được những video chất lượng và từ đó thu hút sự tham gia của nhiều học viên hơn.

Dịch vụ livestream dạy học mang lại nhiều lợi ích

Quy trình dịch vụ livestream workshop, giảng dạy trực tuyến

Tại Trọng Kiểm Production chúng tôi cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, nhanh chóng, thuận lợi. Quy trình thực hiện diễn ra theo một số bước cơ bản bao gồm:

 • Bước 1: Quý khách hàng đầu tiên cần để lại thông tin liên hệ để được Trọng Kiểm tư vấn dịch vụ phù hợp nhu cầu.
 • Bước 2: Báo giá chi tiết dịch vụ livestream và đôi bên thống nhất chi phí.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng cùng quý khách, tiến hành khảo sát bối cảnh trường quay.
 • Bước 4: Tiến hành Setup máy móc, rehearsal…
 • Bước 5: Thực hiện livestream workshop, giảng dạy trực tuyến.
 • Bước 6: Kết thúc hợp đồng, tiến hành bàn giao sản phẩm. Khách hàng thanh toán đúng theo những gì đã thỏa thuận.

Lý do vì sao nên chọn Trọng Kiểm Production

Mặc dù có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ livestream workshop, giảng dạy trực tuyến. Nhưng đông đảo khách hàng đã tìm đến Trọng Kiểm Production đó là vì:

Liên hệ Trọng Kiểm khi cần dịch vụ livestream
 • Chúng tôi chính là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ livestream uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nên được đông đảo khách hàng tin tưởng và an tâm chọn lựa.
 • Đảm bảo có thiết bị cùng công cụ livestream dạy học cấu hình cao, ổn định. Qua đó truyền tải âm thanh cũng như hình ảnh nhanh chóng hơn.
 • Khách hàng sẽ được Trọng Kiểm tư vấn chu đáo và chọn lựa nền tảng sao cho phù hợp chương trình livestream dạy học.
 • Có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thành thực kỹ năng. Luôn đáp ứng được mọi mong đợi của quý khách hàng khi giảng dạy.
 • Dịch vụ livestream của Trọng Kiểm Production chính là cầu nối quan trọng giữa học viên. Khách hàng sẽ được kết nối tốt hơn ở những phương tiện truyền thông.
 • Đường truyền mạng được Trọng Kiểm Production sử dụng cam kết có kết nối tốt, ổn định, nhờ vậy thông tin truyền tải đến người học rõ ràng.
 • Mức chi phí cực tốt và hỗ trợ tư vấn tận tâm mang lại sự hài lòng cùng quý khách.

Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ livestream workshop, giảng dạy trực tuyến. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan cần hỗ trợ vui lòng liên hệ cùng Trọng Kiểm Production. Quý khách sẽ được giải đáp nhanh chóng và tận tình từ đội ngũ nhân viên lịch thiệp của chúng tôi.

Contact Me on Zalo
Back To Top