Blog

Dịch vụ quay phim bài giảng online đăng Youtube chuyên nghiệp

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ thông tin. Nhu cầu học tập, làm việc của con người ngày càng trở nên thuận tiện với đa dạng hình thức khác nhau. Không chỉ học tập trực tiếp mà còn có học qua các website, học trực tuyến cũng như học qua video bài giảng trên youtube… Nắm được xu hướng này nên dịch vụ quay phim bài giảng đăng Youtube ra đời. Đảm bảo mang lại những video giảng dạy chuyên nghiệp và hấp dẫn nhất cùng khách hàng.

Nhu cầu học tập qua những video bài giảng trên Youtube

Trong quá trình làm việc và phát triển thì con người ngày càng tiếp thu, học hỏi nhiều kiến thức quan trọng. Có như vậy mới phát triển được nền tảng tri thức cá nhân cũng như phát triển tổ chức và doanh nghiệp. Chính vì vậy theo thống kê cho thấy hàng năm có không ít các công ty, doanh nghiệp hay câu lạc bộ bỏ ra ngân sách không ít. Để mời chuyên gia thực hiện giảng dạy trong các hội thảo, lớp học, lớp huấn luyện nhân viên.
Tất nhiên việc học tập thông qua những video bài giảng được đánh giá là phương pháp giúp cung cấp nguồn tư liệu phong phú nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm kiến thức. Đồng thời phục vụ cả nhu cầu tìm kiếm thông tin, học tập. Dịch vụ quay phim bài giảng đã ra đời để mang lại những video chất lượng nhất.
Ekip làm video thực hiện quay phim bài giảng một cách khoa học, rõ ràng. Đồng thời dựng, ghép bài giảng hoàn chỉnh, chuyên nghiệp. Nhờ việc quay video bài giảng được đánh giá chính là tài liệu quan trọng cho những công ty, doanh nghiệp sau này. Từ đó tiết kiệm chi phí bài giảng cũng như chi phí mời chuyên gia.
 
Nhu cầu học tập qua video bài giảng ngày càng tăng cao

Dịch vụ quay phim bài giảng uy tín tại Trọng Kiểm Production

Trọng Kiểm Production được biết đến chính là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim uy tín và chuyên nghiệp. Trọng Kiểm mang đến rất nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng cao cho hàng loạt tổ chức, công ty và cả các doanh nghiệp. Vì chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ tiện ích cùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Các bước của dịch vụ quay phim bài giảng tại Trọng Kiểm Production diễn ra như sau:
  • Bước 1: Khách hàng thực hiện chọn lựa gói dịch vụ, giá dịch vụ quay phim bài giảng.
  • Bước 2: Tiến hành trao đổi cụ thể yêu cầu dịch vụ. Kỹ thuật viên tại Trọng Kiểm Production tư vấn cùng khách hàng các ý tưởng sáng tạo, phù hợp nhất nhằm mang lại góc quay phù hợp và cả các bài giảng online đặc biệt hấp dẫn.
  • Bước 3: Thực hiện quay video bài giảng dựa theo tiến độ cùng yêu cầu khách hàng.
  • Bước 4: Chỉnh sửa sản phẩm quay và tại Trọng Kiểm Production chúng tôi hỗ trợ thực hiện chỉnh sửa 2 đến 3 lần yêu cầu của khách hàng trong khả năng. Đảm bảo rằng công việc diễn ra với sự linh động.
  • Bước 5: Thực hiện bàn giao sản phẩm video cụ thể và khách hàng thanh toán.
 
Trọng Kiểm cung cấp dịch vụ quay phim bài giảng uy tín

Lý do nên quay phim bài giảng tại Trọng Kiểm Production

Mặc dù có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim các bài giảng. Nhưng Trọng Kiểm Production vẫn là địa điểm được nhiều đơn vị khách hàng đánh giá cao, an tâm chọn lựa. Đó là vì chúng tôi mang đến nhiều ưu điểm quan trọng, vượt trội, làm hài lòng mọi khách hàng như:
– Có đội ngũ quay phim uy tín, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản về dịch vụ quay phim. Hơn nữa còn có sự sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những thước phim độc đáo, mới lạ. Mục đích nhằm tạo hiệu ứng cũng như truyền tải cảm hứng cho người xem.
Chất lượng của video bài giảng cam kết đảm bảo góc quay, khuôn hình vô cùng rõ nét.
– Nội dung của bài giảng được thu bằng mic riêng rõ ràng, hoàn toàn không lẫn tạp âm. Điều này giúp cho người nghe tiếp cận được đầy đủ thông tin của người giảng đã truyền đạt.
– Đội ngũ ekip quay phim nhiệt tình, làm việc bằng cả đam mê, sự thấu hiểu để cho ra đời những sản phẩm ý nghĩa đối với công ty, doanh nghiệp.
– Sở hữu những trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp. Hệ thống máy ảnh, máy quay phim, trang thiết bị đi kèm như chân máy, mic thu âm, đèn… Tất cả đều được đầu tư hiện đại. Toàn bộ sản phẩm video của Trọng Kiểm Production cam kết đạt chuẩn HD 720p cũng như HD 1080p do vậy rõ nét, sinh động cực kỳ.
– Hậu kỳ quay phim bài giảng diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chỉ sau thời gian từ 1 đến 24h đồng hồ video sẽ hoàn thành để giao thành phẩm đến khách hàng.
 
Liên hệ Trọng Kiểm khi cần quay phim bài giảng
– Mức giá dịch vụ quay phim video bài giảng được niêm yết với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Nhưng luôn có sự linh động tùy vào từng gói dịch vụ cũng như yêu cầu khách hàng. Qua đó tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Lưu ý trong quá trình quay video bài giảng có thể sẽ phát sinh như tăng thời lượng hoặc số lượng video. Khi ấy khách hàng trao đổi lại cùng đội ngũ ekip sẽ được báo giá, tư vấn chi tiết hơn.
Có thể khẳng định rằng dịch vụ quay phim bài giảng tại Trọng Kiểm Production mang lại sự an tâm hài lòng cùng khách hàng khi chọn lựa. Trong suốt thời gian hoạt động Trọng Kiểm đã mang lại sự an tâm, có được đánh giá tích cực từ khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Vì vậy hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ gói dịch vụ, nhận về các ưu đãi hấp dẫn nhất cho mình.
Contact Me on Zalo
Back To Top