Blog

Livestream tiệc cuối năm, làm sao để thành công nhất?

Livestream Tiệc Cuối Năm sẽ giúp bạn chia sẻ niềm vui với những người ở xa, những người không thể trực tiếp tham dự, cho họ cùng tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt này. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để booking dịch vụ lvestream tất niên, lưu giữ và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ cùng những người thân yêu của mình!

Ý nghĩa của việc livestream tiệc cuối năm

Livestream tiệc cuối năm sẽ giúp doanh nghiệp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của buổi tiệc. Livestream bữa tiệc cuối năm chính là cách đơn giản nhất để phát sóng trực tiếp bữa tiệc mà không cần phải cần hệ thống máy quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. Chỉ cần bật tính năng livestream trên facebook là mọi người có thể ngay lập tức xem được.

Livestream tiệc cuối năm chính là cách đơn giản nhất để phát sóng trực tiếp bữa tiệc mà không cần phải cần hệ thống máy quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp

Khi tiến hành livestream, mọi người quan tâm có thể bày tỏ luôn cảm nghĩ và tương tác trực tiếp với nhau ngay tại thời điểm diễn ra bữa tiệc.

Sau khi bữa tiệc cuối năm kết thúc, những hình ảnh về bữa tiệc vẫn còn lưu lại. Vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng những hình ảnh này vào các mục đích cuối năm.

Khi sử dụng dịch vụ livestream tiệc cuối năm chuyên nghiệp như dịch vụ mà Trọng Kiểm Production cung cấp, các hình ảnh trong bữa tiệc sẽ được quay rõ nét. Đặc biệt là có nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ngay hình ảnh khi đang livestream.

Những lưu ý tổ chức livestream tiệc cuối năm thành công nhất

Sử dụng những thiết bị kỹ thuật hiện đại

Chất lượng của một video sẽ tính đến những yếu tố như độ sắc nét của hình ảnh, hiệu ứng của video, tốc độ đường truyền, chất lượng của âm thanh, độ phân giải của video. ể livestream đảm bảo các yếu tố này thì trước tiên phải cần thiết bị kỹ thuật hiện đại. Các thiết bị quay phim, kỹ thuật dựng video hiện đại sẽ giúp cho video được sắc nét nhất có thể.

Sử dụng những thiết bị kỹ thuật hiện đại

Người tiến hành livestream phải có con mắt thẩm mỹ cao

Để có được livestream tiệc cuối năm chất lượng, người quay nhất định phải có con mắt thẩm mỹ tốt để biết đặt máy quay ở góc nào cho hình ảnh đẹp nhất, ánh sáng tốt nhất…

Người tiến hành livestream phải có con mắt thẩm mỹ cao

Truyền thông cho livestream để có độ tương tác cao

Để livestream tiệc tất niên có được độ tương tác cao, bạn phải chú ý đến công tác truyền thống trước sự kiện.

Thứ nhất, bạn phải lựa chọn trang fanpage, trang cá nhân để tiến hành livestream là trang nào. Tốt nhất bạn nên lựa chọn trang có nhiều tương tác, có lượng người theo dõi lớn, và đúng đối tượng bạn muốn hướng đến.

Thứ hai, lựa chọn thời điểm livestream tiệc cuối năm thích hợp. Nên tiến hành livestream ở vào thời điểm mà mọi người đang có thời gian rảnh rỗi để lướt web. Trước khi bữa tiệc diễn ra, nên thông tin trước cho mọi người biết về thời gian, địa điểm livestream để mọi người có thời gian chuẩn bị trước.

Viết mô tả cho livestream ấn tượng sẽ thu hút được số lượng người vào xem. Càng nhiều người vào xem thì sẽ càng có nhiều lượt theo dõi, lượt like và bình luận.

Mời bạn bè vào xem livestream để nhiều người biết về sự kiện của bạn. Thông thường khi thực hiện livestream, các ứng dụng sẽ có thông báo đến bạn bè. Tuy nhiên, để chắc chắn mọi người biết đến livestream, bạn nên tích vào biểu tượng ADD Friends ở giao diện để mời bạn bè vào xem. Đây là cách rất hiệu quả bởi vì khi được mời, ít nhất họ cũng click vào xem.

Đối với một livestream đơn giản thì ai cũng có thể thực hiện, tuy nhiên, livestream tiệc cuối năm chuyên nghiệp thì khác. Livestream chuyên nghiệp thường được sử dụng trong các sự kiện tương đối lớn, trong đó có các sự kiện tổ chức tiệc cuối năm.

Tại Trọng Kiểm Production, quay livestream với nhiều máy quay và quay ở tất cả các góc quay. Với số lượng máy và góc quay như thế sẽ đảm bảo cho ra một video chất lượng tốt nhất. Dịch vụ livestream chuyên nghiệp của Trọng Kiểm Production được thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp nên có khả năng xử lý nhanh chóng các sự cố xảy ra.

Contact Me on Zalo
Back To Top