Blog

Vì sao nhất định cần nâng cao chất lượng dịch vụ livestream bán hàng

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt là sự tăng trưởng vượt bậc của hình thức bán hàng livestream. Đây được xem là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng dịch vụ livestream bán hàng, cần phải có những chiến lược bài bản từ khâu chuẩn bị, triển khai đến hậu kỳ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và lời khuyên hữu ích để giúp doanh nghiệp nâng tầm chất lượng dịch vụ live streaming bán hàng, gia tăng hiệu quả kinh doanh và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Vì sao cần nâng cao chất lượng dịch vụ livestream bán hàng?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream để quảng cáo, bán hàng. Và cũng chính vì sự đa dạng này nên khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Mà theo đó ngày càng chú ý kỹ hơn về những vấn đề chất lượng hình ảnh âm thanh, kịch bản cũng như người thực hiện… Nếu một đơn vị thực hiện tốt những vấn đề này thì số lượng khách hàng theo dõi, like, share, mua hàng sẽ tăng cao và ngược lại.

Cần nâng cao chất lượng dịch vụ livestream bán hàng

Đơn giản vì chất lượng âm thanh hình ảnh, kịch bản và cả người dẫn dắt đều đóng vai trò quan trọng cho việc quảng cáo sản phẩm của mình. Ví dụ như chất lượng hình ảnh cùng âm thanh quá tệ thì chắc chắn rằng khách hàng khi ấy sẽ không nhìn rõ ràng sản phẩm, không thể nghe nói rõ sản phẩm. Cũng như không cảm thấy buổi livestream thu hút, người dẫn dắt quá dở, không muốn tiếp tục tham gia. Khi ấy khách hàng sẽ nhanh chóng rời buổi livestream để tìm đến địa chỉ khác.

Vậy giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ livestream bán hàng như thế nào?

Có rất nhiều những bí quyết giúp nâng cao chất lượng cho dịch vụ livestream và điều quan trọng bạn cần nắm chính là:

1. Nâng cao dịch vụ livestream tạo sự bài bản

Điều này thể hiện ở một số những hạng mục như sau:

 • Bối cảnh livestream: Cần đảm bảo rằng bạn phải reset lại bối cảnh đảm bảo rằng phải đảm bảo những yếu tố về ánh sáng, background sạch sẽ cũng như lịch sự.
 • Kịch bản livestream: Để tránh trường hợp người livestream bị động, không biết nói gì. Do vậy cần phải lên kịch bản thật chỉnh chu và bài bản theo timeline cụ thể. Không nên nói quá ngắn hoặc quá dài đều không mang lại hiệu quả như ý.
 • Người dẫn livestream: Ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như cả sự chuyên nghiệp của buổi livestream này. Cần đảm bảo rằng giọng nói phải dễ nghe và gương mặt, vóc dáng ưa nhìn nhằm tạo điểm nhấn. Lưu ý trang điểm cũng nên nhẹ nhàng và tóc tai gọn gàng, ăn mặc lịch sự.
 • Đường truyền ổn định: Vì đường truyền ảnh hưởng rất lớn đến livestream bán hàng. Vậy nên cần đảm bảo rằng đường truyền băng thông ổn định khoảng từ 4-5mb.

dịch vụ livestream

Cần đầu tư nhiều để tạo buổi livestream hoàn chỉnh

2. Liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp

Thực tế như đã phân tích khách hàng ngày càng có sự chọn lựa kỹ lưỡng hơn trong các buổi livestream. Do vậy để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình chúng ta tốt hơn hết nên đầu tư thật kỹ và giải pháp tìm đơn vị cung cấp dịch vụ livestream uy tín, được đánh giá cao. Có rất nhiều khách hàng đã chia sẻ sự thay đổi sau khi tìm đến dịch vụ này.

Dịch vụ mang lại cho đơn vị kinh doanh tất cả những ưu điểm trong quá trình setup bối cảnh, có người dẫn dắt livestream giỏi giàu kinh nghiệm, có kịch bản rõ ràng. Đặc biệt đảm bảo hiệu quả ánh sáng, âm thanh cũng như khả năng ghép logo thương hiệu, mang lại sự hoàn hảo cho tất cả các yếu tố. Đường truyền vì vậy sẽ ổn định và quý khách hàng khi xem sẽ cảm thấy hứng thú hơn, mang lại hiệu quả mua hàng cao hơn.

Hiện tại Trọng Kiểm Production tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream bán hàng uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng tất cả những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và setup trọn gói để có được buổi livestream bán hàng chất lượng đúng như mong muốn. Chúng tôi cam kết mang lại:

dịch vụ livestream Liên hệ Trọng Kiểm Production để có được dịch vụ livestream chuyên nghiệp nhất

 • Chất lượng hình ảnh chân thật full HD.
 • Âm thanh rõ ràng, trong trẻo.
 • Mức chi phí phải chăng và công khai rõ ràng.
 • View và lượng khách hàng theo dõi vì vậy ngày càng tăng cao…

Có thể khẳng định rằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ livestream bán hàng là điều cần thiết mà các đơn vị kinh doanh tuyệt đối không nên bỏ qua. Nếu đang có nhu cầu này nhưng vẫn còn băn khoăn về địa chỉ cung cấp dịch vụ vậy thì hãy đến với Trọng Kiểm Production ngay. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cùng quý khách hàng khi chọn lựa!

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

 • Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 • Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 • Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
 • Website: https://trongkiem.com.vn
 • Hotline: 0983.206.200
Contact Me on Zalo
Back To Top