Blog

Làm thế nào để quay phim sự kiện giá rẻ tiết kiệm nhất?

Bạn có muốn ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của sự kiện của mình mà không phải tốn quá nhiều tiền không? Nếu vậy, thì bạn cần đọc bài đăng trên blog này. Chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo hay nhất của chúng tôi về cách quay phim sự kiện với mức giá rẻ nhất có thể. Chúng tôi sẽ thảo luận về cách chọn thiết bị phù hợp, cách tiết kiệm tiền cho việc dựng phim và cách tìm kiếm các nhà cung cấp giá cả phải chăng. Vì vậy, nếu bạn đang lập kế hoạch tổ chức một sự kiện, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tạo ra những thước phim tuyệt đẹp mà vẫn tiết kiệm được chi phí!

Mức giá quay phim sự kiện giá rẻ phụ thuộc yếu tố nào?

Để có được bí quyết quay được phim sự kiện với mức giá rẻ. Thì đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu xem thử mức giá quay phim sự kiện sẽ phụ thuộc vào các yếu tố nào nhé.

Phụ thuộc vào quy mô cũng như tính chất từng sự kiện

Trước khi bắt đầu vào dịch vụ quay phim sự kiện đòi hỏi đơn vị doanh nghiệp phải xác định rõ được yêu cầu cũng như mục đích quay phim sự kiện. Nó cũng chính là yếu tố gắn bó mật thiết đến chi phí của dịch vụ quay phim. Tùy thuộc vào mục đích của doanh nghiệp chúng ta có thể làm như là video quảng cáo nhằm quảng bá doanh nghiệp. Hay cũng có thể làm tư liệu nhằm thu hút nguồn lực công ty hoặc lưu giữ hình ảnh sự kiện.

Để biết được nhu cầu đơn vị mình chúng ta cần dựa vào một số những yếu tố như: Về loại hình sự kiện tổ chức như thế nào; Về mục tiêu tổ chức sự kiện ra sao; Mục đích của clip quay phim sự kiện là gì…

 quay phim sự kiện
Tùy vào quy mô tính chất sự kiện mà mức giá quay phim sự kiện khác nhau

Phụ thuộc vào thời gian cùng địa điểm tổ chức sự kiện

Quyết định về thời gian cũng như địa điểm tổ chức sự kiện chính là yếu tố quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua. Bên cạnh việc đảm bảo hầu hết mọi người đến tham dự, chúng ta cũng cần lưu ý việc tối ưu bằng yếu tố địa điểm tổ chức này. Nếu như đến với những địa điểm rộng đòi hỏi phải thuê nhiều máy quay nhằm bao quát được không gian. Và chi phí quay phim sự kiện giá rẻ cũng phụ thuộc vào thời gian quay sự kiện. Nếu như quay càng dài thì mức chi phí sẽ càng cao.

Phụ thuộc vào trang thiết bị chuyên dụng

Trang thiết bị cũng đóng vai trò quan trọng nhằm tạo nên sự thành công cho thước phim sự kiện. Thường thì những công ty sản xuất video sự kiện sẽ đưa ra những gói sản xuất sự kiện. Những gói này chung quy sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ phù hợp theo từng tính chất của sự kiện đó. Và cũng tùy vào tính chất từng sự kiện để chúng ta chọn lựa gói thiết bị phù hợp mục đích tiết kiệm tối ưu về chi phí.

Ở đây nếu như sự kiện của đơn vị bạn không quá lớn thì có thể yêu cầu hình ảnh cũng như video cơ bản và chọn thiết bị bình thường. Như vậy sẽ tiết kiệm tối ưu về mức chi phí. Ngược lại nếu yêu cầu khắt khe về video, hình ảnh thì cần chọn lựa trang thiết bị tốt hơn, cao cấp hơn.

 quay phim sự kiện
Cần tìm địa chỉ uy tín để cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện

Phụ thuộc địa chỉ quay phim sự kiện

Địa chỉ quay phim sự kiện cũng chính là một yếu tố lớn quyết định đến chi phí dịch vụ. Tuy nhiên quý khách cũng cần lưu ý tìm hiểu kỹ địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Không chỉ quan tâm về chi phí mà cần tìm đến đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm… Hơn nữa cũng cần có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu ý tưởng… để mang lại một video quay phim sự kiện như ý.

Bí quyết để có được quay phim sự kiện giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Chúng ta có thể căn cứ vào từng yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí quay phim sự kiện. Nhằm chọn lựa được cách thức cũng như đơn vị nhằm mang lại sự tiết kiệm về chi phí tối đa. Đồng thời cũng có thể dựa vào một số bí quyết như:

Lưu ý về những chương trình trọn gói

Với những dịch vụ quay phim sự kiện trọn gói thì chắc chắn rằng mức chi phí sẽ tốt hơn, rẻ hơn cho bạn. Hơn nữa bạn cũng cần lưu ý các đơn vị sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ để đơn vị bạn chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Có sự tối ưu hóa thời gian quay

Đây cũng là bí quyết giúp tiết kiệm tối đa chi phí quay phim sự kiện. Thời gian quay càng ngắn thì mức chi phí sẽ thấp hơn, tiết kiệm hơn. Ngược lại nếu quay dài thì xử lý hậu kỳ cũng dài nên mức chi phí do đó sẽ tăng cao hơn.
Ngoài ra nếu doanh nghiệp yêu cầu kỹ xảo phức tạp hơn, cần thực hiện lâu hơn… Thì nó cũng sẽ làm cho mức chi phí tăng cao hơn.

quay phim sự kiện

Liên hệ Trọng Kiểm Production khi cần quay phim sự kiện

Tìm địa chỉ uy tín để quay phim sự kiện giá rẻ

Đây chính là điều quan trọng nhất mà đơn vị doanh nghiệp cần lưu ý. Vì những đơn vị uy tín bên cạnh việc đưa ra giá rẻ phải chăng còn đảm bảo mang lại dịch vụ chuyên nghiệp. Mang lại một video sự kiện chất lượng, đúng như nhu cầu của đơn vị đưa ra.

Hiện tại Trọng Kiểm Production chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện với giá cả phải chăng. Đặc biệt mang đến những thước phim đẹp và bắt trọn được mọi khoảnh khắc. Đó là nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp, vào đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm… Chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối với những gì mà chúng tôi mang đến.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách quay phim sự kiện giá rẻ tiết kiệm chi phí. Mọi câu hỏi liên quan cần hỗ trợ liên quan dịch vụ quay phim sự kiện… vui lòng liên hệ Trọng Kiểm Production ngay nhé!

Contact Me on Zalo
Back To Top