Blog

Tại sao nên chọn đơn vị livestream uy tín?

Hiện nay, trong thời đại 4.0 khi mà mạng xã hội được phát triển rộng rãi, mọi người đều sử dụng cho mình một tài khoản cá nhân trên các trang mạng xã hội thì một hình thức livestream được ra đời. Livestream đang là hình thức quảng bá truyền thông được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh hay sự kiện hoặc đơn giản là các buổi trò chuyện. Vậy đơn vị livestream là gì? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ livestream uy tín?

đơn vị livestream

Livestream được sử dụng trong sự kiện

Livestream là gì?

Với sự thay đổi mạnh mẽ về công nghệ, Livestream dường như đã trở thành một xu hướng mới bùng nổ trong lĩnh vực truyền thông đang được rất nhiều người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày với các mục đích khác nhau. Hãy tìm hiểu qua về livestream.

Livestream là gì?

Livestream là một hình thức phát sóng trực tiếp để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm nào đó đến người tiêu dùng hoặc phát trực tiếp một sự kiện, sự việc, một buổi họp báo,… nhằm mục đích để mọi người ở khắp mọi nơi trên Thế Giới đều biết đến và được xem các diễn biến một cách trực tiếp.

Trên livestream mọi người có thể giao tiếp với nhau bằng hình thức là mọi người soạn tin nhắn gửi trên livestream, còn người bên livestream sẽ trả lời trực tiếp. Livestream được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

Hiện tại, livestream được phát trực tiếp ở hai kênh là youtube và facebook, hai kênh này là kênh chiếm lượng người dùng đông nhất cả trong nước và ngoài nước.

Đối với những người livestream với mục đích chỉ để trò chuyện với bạn bè của họ trên trang cá nhân thì họ có thể tự lives được, nhưng đối với các sự kiện lớn như hội nghị, các cuộc họp báo, các buổi biểu diễn, quảng cáo sản phẩm thì cần phải có một đơn vị chuyên nghiệp livestream với các thiết bị kỹ thuật cao để có thể truyền tải trực tiếp đến người xem hình ảnh, âm thanh rõ nét, sống động và chân thực nhất.

đơn vị livestream

Livestream mang đến cho người xem hình ảnh chân thực và sự tin tưởng

Lợi ích của việc Livestream

Livestream không chỉ đơn giản là hình thức giải trí mà nó còn là công cụ để kinh doanh hoặc quảng bá. Vì thế khi sử dụng đơn vị Livestream sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích sau:

  • Livestream sẽ đem lại sự tin tưởng cho người xem: Trong kinh doanh thì livestream sẽ đem lại sự tin tưởng gần như tuyệt đối với khách hàng bởi họ được xem trực tiếp người bán hàng cũng như chất liệu sản phẩm mà họ hướng đến. Vì thế một video trực tiếp sẽ đem lại độ tin tưởng cao hơn so với việc bạn đăng lên trang cá nhân một mặt hàng nào đó họ sẽ không thể biết chính xác được.

  • Chi phí thấp: Trước kia chưa có sự xuất hiện của livestream, mỗi khi doanh nghiệp muốn giới thiệu, quảng bá một sản phẩm nào đó thì phải dựa vào truyền hình để phát sóng nên chi phí bỏ ra là rất lớn. Nhưng ngày nay, công nghệ đã phát triển thì chỉ cần bạn có một tài khoản cá nhân trên bất kỳ trang mạng xã hội nào cũng có thể phát trực tiếp với chi phí nhỏ. Đối với các công ty hay doanh nghiệp muốn quảng bá rộng rãi hơn thì họ sẽ nhờ đến một đơn vị livestream chuyên nghiệp để đầu tư chuyên sâu hơn vào sản phẩm của họ và quảng bá rộng rãi hơn nhưng chi phí cũng rất ít có khi chỉ mất vài trăm hoặc vài triệu mỗi tháng tùy thuộc vào mức độ dịch vụ.

  • Kích thích sự chú ý của người xem: Livestream được xem như là một chiến dịch tiếp thị gián tiếp của kỹ thuật số, vì khi mọi người vào trang cá nhân của mình sẽ thấy hiện livestream của bạn khiến họ tò mò và tìm hiểu về sản phẩm mà bạn đang giới thiệu cũng như công ty của bạn. Một điểm đặc biệt nữa của loại hình livestream là dễ dàng chia sẻ vì thế sẽ thu hút được số lượng người xem nhiều hơn.

  • Tăng hiệu quả công việc mà bạn đang hướng đến: Khi bạn livestream trực tiếp sẽ thấy được những phản hồi của người xem cũng như phản hồi của những khách hàng đã mua sản phẩm bên bạn. Phản hồi càng nhiều thì độ tương tác càng tăng. Một trong những thành công của livestream tăng được độ tương tác giúp bạn có nhiều người theo dõi hơn. Vì thế, sẽ đem lại hiệu quả nhất định cho công việc của bạn.

đơn vị livestream

Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp

Tại sao nên thuê đơn vị livestream uy tín?

Thông thường tại các sự kiện lớn sang trọng có rất nhiều khách mời nổi tiếng hoặc các vị lãnh đạo đến tham dự. Nên từ khâu chuẩn bị đến khâu Livestream cần phải cẩn thận và chuyên nghiệp để khi quay trực tiếp sẽ mang đến cho người xem những hình ảnh, âm thanh chất lượng nhất. Vì thế rất cần một đội ngũ chuyên nghiệp.

Khi thuê một đơn vị Livestream uy tín bạn sẽ có được một dịch vụ trọn gói bởi đội ngũ quay phim chuyên nghiệp sẽ cho bạn những ý tưởng sáng tạo, độc đáo cho buổi quay phim. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và chi phí để xây dựng đội ngũ quay phim riêng vì tất cả đều có trong dịch vụ.

Tiếp đến là bạn sẽ không phải mất thêm chi phí đầu tư các thiết bị đắt tiền bởi những đơn vị quay phim uy tín họ sẽ có sẵn những thiết bị chuyên dụng cao cấp chuyên để phục vụ các buổi Livestream, chụp ảnh.

Lời kết

Trọng Kiểm là một trong những đơn vị Livestream uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng đánh giá cao. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình chuyên nghiệp. Trọng kiểm Production đã cho ra các sản phẩm dịch vụ quay phim, chụp hình với chất lượng tối ưu ở các lĩnh vực như quay phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo, quay phim chụp hình event sự kiện hội thảo, …

Contact Me on Zalo
Back To Top